[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by saitharn school
โรงเรียนสายธารวิทยา
เมนูหลัก
สภาพอากาศ
 
เช็คอีเมล์
ลิงค์ต่างๆ
e-Learning

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : แจ้งแนวปฏิบัตินักเรียนที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดหรือเดินทางไปพักอาศัยอยู่นอกจังหวัดช่วงปิดภาคเรียนในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
โดย : admin
เข้าชม : 410
เสาร์์ ที่ 8 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

  ประกาศโรงเรียนสายธารวิทยา
เรื่อง แจ้งแนวปฏิบัตินักเรียนที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดหรือเดินทางไปพักอาศัยอยู่นอกจังหวัดช่วงปิดภาคเรียน
ในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564


*****************
                ตามมาตรการเฝ้าระวังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19)ระรอกใหม่ในประเทศไทยมีความรุนแรงเพิ่มขึ้นส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงเรียนสายธารวิทยามีความห่วงใยในความปลอดภัยของนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนผู้ปกครองและผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยมีการกักตัว 14 วัน หลังจากกลับจากจังหวัดนั้น
                เพื่อเป็นการปฏิบัติตามนโยบาลของรัฐบาลและประกาศจังหวัดศรีสะเกษ โรงเรียนสายธารวิทยาจึงกำหนดแนวปฏิบัตินักเรียนที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดหรือเดินทางไปพักอาศัยอยู่นอกจังหวัดช่วงปิดภาคเรียน ได้เดินทางมาพักอาศัยในจังหวัดศรีสะเกษและสอดคล้องกับมาตรการความปลอดภัยและเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ซึ่งจะเปิดเตรียมความพร้อมวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 เพื่อมอบตัวสำหรับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564 และเปิดเรียนทุกระดับชั้นวันที่ 1 มิถุนายน 2564
                โรงเรียนสายธารวิทยาจึงขอให้นักเรียนที่อยู่ต่างจังหวัดหรือเดินทางไปต่างจังหวัดได้เดินทางกลับมาบ้านพักอาศัยจังหวัดศรีสะเกษ ก่อนวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 เพื่อกักตัวเองในบ้านพักอาศัยเป็นเวลา 14  วัน ตามประกาศจังหวัดศรีสะเกษโดยมี อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านเป็นผู้กำกับดูแลพร้อมบันทึกข้อมูลเป็นหนังสือรับรองแจ้งให้ทางโรงเรียนทราบ
                 เพื่อให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) จึงขอให้ผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียนได้ยึดปฏิบัติตนตามประกาศนี้อย่างเคร่งครัด จึงประกาศให้ทราบโยทั่วกัน ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
 


ประกาศ ณ วันที่ 7 พฤษภาคม 2564
 

ลงชื่อ      
         (นายสุรศักดิ์  ภาคเจริญ)
   ผู้อำนวยการโรงเรียนสายธารวิทยา

 
 

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      ประกาศผลการเรียน ม.6 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 8/พ.ย./2564
      ลงทะเบียน ม.1และม.4 ปีการศึกษา2564 กรอกข้อมูลยืนยันตัวตนและรายงานตัว 24/พ.ค./2564
      เลื่อนการเปิดภาคเรียน 1/2564 19/พ.ค./2564
      แจ้งแนวปฏิบัตินักเรียนที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดหรือเดินทางไปพักอาศัยอยู่นอกจังหวัดช่วงปิดภาคเรียนในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 8/พ.ค./2564
      ยกเลิกการสอบวัดความรู้พื้นฐาน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2564 7/พ.ค./2564

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ wrpkaewkham@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป