[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by saitharn school
โรงเรียนสายธารวิทยา
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
สภาพอากาศ
 
เช็คอีเมล์
ลิงค์ต่างๆ
e-Learning


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
หนังav remu suzumori : อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอบเค้ก  VIEW : 24    
โดย remu suzumori

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.205.251.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 13 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 08:35:51    ปักหมุดและแบ่งปัน


หนังav remu suzumori : อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอบเค้ก คุณทราบหรือไม่ว่าเค้กก้อนแรกที่เคยอบในสหรัฐอเมริกาคือขนมปังหวานก้อนเล็ก

ๆ ? การทำเค้กมาไกลมากแล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหนังav remu suzumori : อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอบเค้กหนังav remu suzumoriสิ่งนี้น่าจะถูกใจคนทำขนมที่บ้านเพราะมีให้เลือกมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องเป็นพ่อครัวทำขนมเพื่อทำเค้กที่สวยงาม คุณเพียงแค่ต้องการความรู้และการฝึกฝน ประวัติศาสตร์บันทึกว่าเค้กก้อนแรกที่เคยอบในสหรัฐอเมริกาเป็นขนมปังหวานชิ้นเล็ก หนังav remu suzumori

เพียงแค่เห็นความก้าวหน้าที่น่าทึ่งที่เราได้ทำในการทำเค้ก คนทำขนมที่บ้านจะรู้สึกโล่งใจที่รู้ว่ามีตัวเลือกมากมายและมีสูตรมากมายให้เลือก คนที่ใฝ่ฝันอยากจะอบเค้กสวย ๆ

จะต้องรู้ว่าต้องใช้ความรู้และความอดทนอย่างมากเพื่อที่จะสามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่คุณต้องการได้ สิ่งที่ต้องทำคือซื้อชุดเครื่องมือตกแต่งเค้กที่ดี เพื่อช่วยในการผจญภัยในการทำเค้กของคุณ เค้กทุกชิ้นที่คุ้มค่าเริ่มต้นด้วยไอซิ่งเนื้อเนียน

เค้กต้องเย็นสนิทก่อนที่จะเย็นและตกแต่ง ในการตกแต่งเค้กเป็นเรื่องที่แย่มากที่จะมีไอซิ่งอยู่ในไอซิ่งดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะเริ่มด้วยฟรอสติ้งบาง ๆ พอที่จะกำจัดเศษทั้งหมดออกจากนั้นล็อคให้เข้าที่ก่อนที่จะใช้เลเยอร์ปกติ เมื่อเคลือบแล้วให้นำเค้กเข้าตู้เย็นเป็นเวลา 20 นาที สิ่งนี้จะทำให้เศษเล็กเศษน้อยล็อคเป็นชิ้นแรกและทำให้งานของคุณง่ายขึ้น

ตอนนี้คุณสามารถสนุกกับการตกแต่งเค้กได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเศษขนมที่น่ากลัวเหล่านั้นจะปรากฏขึ้นมาทันที ตอนนี้คุณสามารถใช้ชั้นไอซิ่งโดยใช้ไม้พายไอซิ่งเริ่มที่ด้านข้างเสมอและใช้ไม้พายไอซิ่งเพื่อให้เรียบเนียน เคล็ดลับเล็ก

ๆ น้อย ๆ

ที่คุณสามารถใช้ได้คือจุ่มไม้พายในน้ำเย็นก่อนที่จะเริ่มปั่นให้เรียบจะทำให้งานง่ายขึ้นมาก จุ่มลงในน้ำเย็นอีกครั้งในขณะที่คุณถือไม้พายในแนวนอนที่ด้านบนและเริ่มปรับผิวเค้กให้เรียบ

เริ่มที่จุดที่ไกลที่สุดแล้วลากไม้พายเข้าหาตัวคุณ ทำให้เรียบง่ายเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดนักตกแต่งเค้กบางคนกล่าวว่าการเรียนรู้ที่จะทำให้ไอซิ่งเรียบเนียนเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการตกแต่งเค้ก ใช้เวลาฝึกฝนสิ่งนี้ก่อนลงมือทำจริง อย่าอายที่จะอวดผลงานของคุณเมื่อคุณไปถูกที่แล้วถือเป็นก้าวสำคัญในการแต่งหน้าเค้กของคุณ

แทนที่จะใช้ไอซิ่งท็อปเค้กสามารถปัดฝุ่นด้วยน้ำตาลผง คุณสามารถใช้ผงน้ำตาลบริสุทธิ์เพื่อให้ดูหรูหราหรือใช้สเตนซิลเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่ซับซ้อนมากขึ้น มีวัสดุตกแต่งเค้กสวย

ๆ มากมายที่คุณสามารถใช้ได้ หากเข้ากับธีมของคุณลองใช้ลูกอมหลากสีเพื่อทำให้เค้กของคุณดูสะดุดตามากขึ้น!

คุณสามารถสร้างรูปลักษณ์ที่มีพื้นผิวได้โดยใช้หวีกระดาษแข็งซึ่งหาได้ง่ายจากร้านขายอุปกรณ์ทำขนม ทำท่อโดยใช้ถุงขนมและเพิ่มปลายโลหะที่ถือโดยตัวต่อ นี่คือส่วนที่สนุก ด้วยการตกแต่งเค้กคุณสามารถสร้างดอกไม้เปลือกหอยกรวยในความเป็นจริงอะไรก็ได้ที่คุณคิด! อย่าใส่ถุงบีบของคุณมากเกินไปไอซิ่งหนึ่งถ้วยก็เพียงพอแล้วและเริ่มตกแต่งเค้กของคุณโดยใช้แรงกดที่สม่ำเสมอ คุณสามารถใช้มืออีกข้างหนึ่งเพื่อขยับปลายได้อย่างปลอดภัยโดยไม่เลอะ

เพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณใช้เวลาเรียนรู้วิธีการวางท่อที่มีประสิทธิภาพ อาจใช้ฟองดองในการตกแต่งเค้กที่ซับซ้อน Fondants ใช้สำหรับปิดเค้กนวดและรีดเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามคลาสสิก นอกจากนี้ยังใช้ในการออกแบบที่เป็น 3

มิติ แม้ว่ามันจะอร่อยน้อยกว่าบัตเตอร์ครีม แต่เค้กก็ดูเรียบหรูและดูดี

.Guthrie Govan Erotic Cakes อัลบั้มเต็ม